3 cách tải video trên Facebook mà không cần phần mềm hỗ trợ

199

Tải video facebook để xem lại, chia sẻ dễ dàng hơn, chỉnh sửa …. là một trong những nhu cầu quan trọng của người dùng tài khoản facebook. Hiện nay có rất nhiều cách tải video fb dễ dàng như cài plugin Google chrome, các trang tải video hỗ trợ getlink, ứng dụng tải video… nhưng để video có độ sắc nét cao như 1080p, 2K, 4K thì hiện nay: Trang tải video SnapSave Video FaceBook Downloader là trình tải video đầu tiên trên thế giới cho phép bạn lưu video facebook với độ phân giải video 4K sắc nét.

Tải xuống với trình tải xuống video snapsave facebook với độ phân giải video full HD 2K, 4K

SnapSave fb downloader là công cụ hỗ trợ tải video facebook, cho phép bạn tải video fb với độ phân giải video full HD, 2K, 4K đầu tiên trên thế giới.

Tải và lưu video facebook về điện thoại, máy tính với chất lượng tốt nhất miễn phí. Hỗ trợ thiết bị: Android như Samsung và Xiaomi … IOS như Iphone, Ipad, MacBook …

Bước 1: Bấm chuột phải, bấm copy link video để tải về thiết bị cá nhân, bạn cũng có thể tải video live stream trực tiếp trên ứng dụng facebook.

Bước 2: Truy cập http://snapsave.app/vn để điền vào thanh công cụ “Dán URL video Facebook”. Lưu ý điền đúng URL, bạn có thể truy cập thêm vào blog của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn.

Bước 3: Chọn độ định dạng video mà bạn muốn lưu như 360p,720p,1080p,4K…… Khi video đã được lưu, web sẽ thông báo “Video của bạn đã được tải xuống thành công”.

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào “Tải xuống” để bắt đầu tải tệp video về máy tính của bạn

Tải xuống video fb bằng Plugin trên Chrome

Đây là phần mềm tải video facebook rất tiện lợi vì hiện nay rất nhiều người đang sử dụng chrome, không cần di chuyển sang trang web khác để tải video facebook mà có thể thực hiện trực tiếp và rất đơn giản giúp người dùng tải xuống miễn phí và nhanh chóng, với 2 độ phân giải video là trung bình và HD. Trước hết, hãy truy cập vào liên kết:

https://chrome.google.com/webstore/detail/social-video-downloader/kfnnoammpigcglgbhcbbdpnekbcddahe?hl=vi.

Tiếp theo click vào “Thêm vào Chrome” = >> Chọn “Thêm tiện ích bổ sung (Add-on)”. Sau đó làm như sau:

Bước 1: Khi bạn xem video trên tài khoản facebook và muốn tải video sẽ có 2 tùy chọn độ phân giải video: Bình thường hoặc HD

* Lưu ý: bạn cũng có thể nhận được video trực tiếp khi phát trực tiếp trên ứng dụng facebook.

Bước 2: Bấm tải xuống để bắt đầu lưu video facebook vào thiết bị của bạn.

Tải xuống video FaceBook bằng cách sử dụng “SaveFrom.Net!” trình duyệt

Phương pháp 1:

Để tải video facebook mà không cần thoát trang web hiện tại trên thiết bị đang sử dụng, trước tiên bạn cần cài đặt “SaveFrom.Net”.

Để bắt đầu tải xuống, bạn cần đảm bảo rằng SaveFrom.Net đã được cài đặt. Chỉ cần nhấp vào nút màu xanh lá cây khi di chuột qua. Khi bạn thấy dấu kiểm và đợi, tiện ích mở rộng sẽ kiểm tra và đưa ra độ phân giải video để bạn lựa chọn.

Cách 2: Tải video facebook trực tiếp qua địa chỉ web tải video SaveFrom.Net

Chỉ với 3 bước siêu dễ:

Bước 1: Sao chép URL video

Sao chép URL của video từ thanh vào địa chỉ web. Nhấp chuột phải và nhấp vào Sao chép.

Bước 2: Dán URL vào hộp công cụ trên trang web ứng dụng để tải video SaveFrom.Net

Quá trình lưu video facebook sẽ diễn ra tự động, nếu không có bạn hãy nhấn nút tìm kiếm để tìm video muốn tải về.

Bước 3: Chọn độ phân giải video bạn muốn

Trước khi sử dụng tải video facebook SaveFrom.Net, chúng ta có thể lựa chọn định dạng và độ nét của video có sẵn. Chỉ cần nhấp vào danh sách trước khi tải xuống và chọn mục yêu thích của bạn từ danh sách thả xuống.

Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình cách tải video từ Facebook nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nhưng lưu ý rằng, hãy chú ý đến bản quyền để có thể sử dụng video đó một cách hợp pháp và phù hợp nhất!