Arsenal báo tin vui về tình hình sức khỏe HLV Arteta

3

Mới đây, Arsenal đã có những cập nhật cho người hâm mộ về tình hình sức khỏe của HLV Arteta sau 1 tuần điều trị Covid-19.

Tuần trước, Arsenal xác nhận HLV Mikel Arteta dương tính với Covid-19. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phải tiến hành tự cách ly và tiếp nhận điều trị theo đúng quy định. Các học trò của ông cũng phải tự cách ly ở nhà, trong khi trung tâm huấn luyện Colney và học viện Hale End phải đóng cửa để khử trùng.

Theo Goal, Arsenal mới đây đã lên tiếng xác nhận về tình trạng sức khỏe của HLV Mikel Arteta: “Trung tâm huấn luyện ở Colney và học viện Hale End đã phải đóng cửa để khử trùng sau khi Mikel Arteta được xác định mắc phải virus nhưng giờ đã bắt đầu mở cửa trở lại để một số nhân viên tiến hành bảo dưỡng các thiết bị và sân tập.

Các cầu thủ sẽ trở lại sân tập sớm nhất có thể khi tình hình cho phép

Các cầu thủ sẽ trở lại sân tập sớm nhất có thể khi tình hình cho phép.

Mikel và một số thành viên đội một đang tự cách ly tại nhà. Chúng tôi rất mừng khi được thông báo rằng Mikel đã cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Mikel hiện ở trong trạng thái tinh thần rất ổn, đang lên kế hoạch chi tiết với các cộng sự trong ban huấn luyện và thường xuyên trao đổi với các cầu thủ.

Tất cả các cầu thủ đều nóng lòng được trở lại sân tập sớm nhất có thể khi tình hình cho phép. Họ đã được giao những bài tập đặc biệt cũng như chế độ ăn uống phù hợp tại nhà và vẫn có liên hệ với đội ngũ huấn luyện viên hàng ngày”.

Tuấn Đoàn / VTV