Bamboo Airways bổ nhiệm ba Phó Tổng Giám đốc mới

56

Sau khi cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên của mình, Bamboo Airways đã tiếp tục bổ nhiệm các chức vụ mới, cụ thể là ba Phó tổng giám đốc mới cùng các vị trí lãnh đạo cấp cao khác.

Ba vị Phó tổng giám đốc của Bamboo Airways là ai?

Theo đó, hãng hàng không Tre Việt trực thuộc tập đoàn FLC bổ nhiệm ba phó tổng giám đốc mới là ông Eddy Doyle phụ trách vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách khai thác bay, ông Mai Đình Toàn giữ vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách đơn vị Kĩ thuật và Bảo dưỡng, ông Bùi Quang Dũng giữ vị trí Phó tổng giám đốc điều hành các hoạt động của văn phòng.

Những lãnh đạo được bổ nhiệm đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành và quản lí. Cụ thể ông Eddy đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Air Canada với các vị trí lãnh đạo cấp cao như Phó tổng giám đốc phụ trách khai thác bay, giám đốc khai thác bay,… trước khi trở thành một trong những mảnh ghép quan trọng của Bamboo Airways.

bamboo airways bo nhiem ba pho tong giam doc ngay dau xuan ky hoi
Ông Eddy Doyle phát biểu trong ngày nhậm chức Phó tổng giám đốc

Trong khi đó, Phó tổng giám đốc Mai Đình Toàn có hươn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kĩ thuật hàng không. Ông từng công tác tại các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Cambodia Angkor Air. Ông cũng từng giữ chức vụ Phó Giám Đốc bảo dưỡng nội thất máy bay tại công ty TNHH kỹ thuật máy bay. Người còn lại là ông Bùi Quang Dũng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong tập đoàn FLC như Trưởng ban chiến lược, Chánh văn phòng kiêm Trưởng ban đối ngoại,…

Ngoài các chức vụ Phó tổng giám đốc như trên, Bamboo Airways cũng bổ nhiệm thêm nhiều vị trí lãnh đạo cao cấp khác như Giám đốc đảm bảo an toàn, chất lượng và an ninh, Giám đốc dịch vụ khai thác và mặt đất, Phó giám đốc Ban pháp chế và Bảo hiểm với những người nhậm chức lần lượt là ông Peter Gerard Budd, ông Trương Việt Cường, ông Nguyễn Xuân Tiến.

Phát biểu tại buổi nhậm chức, ông Eddy Doyle cho biết ông sẽ nỗ lực hết sức mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Bamboo Airways, đưa hãng hàng không này trở thành một trong những niềm tự hào của tập đoàn FLC với các dịch vụ tốt và an toàn nhất.

Cũng trong buổi bổ nhiệm các chức vụ, ông Trịnh Văn Quyết, chủ tịch tập đoàn FLC cho biết tập đoàn FLC nói chung và Bamboo Airways nói riêng cần phải hoàn thiện đội ngũ nhân sự cơ sở vật chất để có thể cung ứng các dịch vụ hàng đầu cho khách hàng của mình.

Năm 2019, mục tiêu của hãng hàng không Bamboo Airways là xây dựng được 37-40 sân bay nội địa. Để hoàn thiện mục tiêu này, Bamboo Airways sẽ kết hợp với các đối tác khác để sớm mở các đường bay đến các quốc gia như Hàn Quốc. Singapore,… Trong năm 2019, hãng cũng sẽ đón thêm máy bay về để phục vụ khách hàng. Số máy bay dự kiến khoảng 30 chiếc.

Xem thêm: >> Bamboo Airways giữa chân khách hàng bằng điều gì?