Bật mí những phương pháp làm giàu một cách dễ dàng cho các fan cuồng

26

Việc là fan hâm mộ của một nhân vật hoặc một ngôi sao nào đóa hoàn toàn có thể là một tiền đề để từ đó phát triển những phương pháp làm giàu.

Phương pháp làm giàu từ đồ lưu niệm

Những người nổi tiếng luôn có những đồ vật liên quan mà chỉ những người thực sự hâm mộ mới quan tâm. Hãy sưu tầm những đồ vật liên quan đến nhân vật này bằng cách mua giá rẻ tại các cuộc đấu giá, những phiên chợ đồ cũ. Sau khi sưu tập được những món đồ nhất định, hãy bán lại chúng với giá cao hơn. Các trang mua đồ được nhiều người bình chọn là eBay hoặc Craigslist. Đây là một trong những phương pháp làm giàu không tồi đã được nhiều người áp dụng.

6 cách kiếm tiền dễ dàng cho các fan cuồng - Ảnh 1.
Phương pháp làm giàu từ đồ lưu niệm có thể hữu ích nếu bạn là fan hâm mộ của một ai đó

Bán đồ handmade trên mạng internet

Nếu bạn là một fan cuồng một nhân vật, tổ chức nào đó và có năng khiếu, hãy biến nó thành một công cụ kiếm tiền. Hãy làm những vật lưu niệm và đồ thủ công sau đó rao bán trên mạng xã hội hoặc các trang thương mại điện tử. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn làm những đồ vật liên quan đến một thần tượng nào đó đã cũ.

Tạo web hoặc fanpage cho người hâm mộ

Có rất nhiều những ngôi sao mới nổi, hoặc những người nổi tiếng từ trước tuy nhiên chưa có một cộng đồng fan chính thức hoặc những nơi trao đổi, giao lưu về người đó. Chính vì vậy, nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một số tiền lớn từ việc quảng cáo, hoặc đơn giản là quảng bá trang web của bạn nếu nó đã lớn mạnh. Nội dung web hoặc page của bạn có thể nói về các buổi hòa nhạc, album, sách, trò chơi video, phim, chương trình TV hoặc các sự kiện thể thao gây được sự chú ý của người hâm mộ.

Xuất bản sách điện tử

Nếu hâm mộ lên một tầm cao mới, bạn hoàn toàn có thể sáng tác một quyển sách, blog về người nổi tiếng, ban nhạc mà mình yêu thích. Đừng nghĩ nghĩ rằng phải viết một thứ gì đó quá lớn lao. Một cuốn sách điện tử hoàn toàn có thể thành công chỉ nhờ những bài đọc ngắn và đơn giản. Vì thế một cuốn sách điện tử có thể hoàn thành chỉ trong thời gian vài tuần nếu người viết cố gắng hết sức.

Bán đồ lưu niệm gần các sự kiện quan trọng

Mở một gian hàng bán đồ lưu niệm  bên cạnh những sự kiện quan trọng như những buổi hòa nhạc, những sự kiện thể thao sẽ thu hút những người hâm mộ của nhân vật nổi tiếng. Tuy nhiên hạn chế của phương pháp này là có thể bị mắc kẹt bởi những hàng hóa chưa bán hết. Tuy nhiên, bạn có thể đăng lên các trang web thương mại điện tử để thanh lí hết số hàng tồn.