Hãng hàng không Vietjet tung 3 triệu vé khuyến mại từ 0 đồng

27

Theo nội dung chương trình Kết nối yêu thương – Yêu là phải tới, hãng hàng không Vietjet đã tung ra 3 triệu vé khuyến mại áp dụng cho các đường bay trong nước và quốc tế.

Vé khuyến mại của Vietjet có hiệu lực đối với các chặng bay quốc tế từ 1/1/2019 đến hết tháng 11 cùng năm. Trong đó hiệu lực của các chặng bay trong nước có giá trị trong thời hạn ngắn hơn, chỉ từ 1/1/2019 đến 30/3/2019. Đây là đợt khuyến mại khủng đầu tiên của hãng hàng không Vietjet trong năm 2019. Thời gian để hãng hàng không Vietjet tung ra vé khuyến mại là 12/12/2018 đến 14/12/2019 chỉ áp dụng với khung giờ 12-14h tại website www.vietjetair.com.

hãng hàng không Vietjet tung vé khuyến mại từ 0 đồng
hãng hàng không Vietjet tung vé khuyến mại từ 0 đồng

Vé máy bay khuyến mại áp dụng cho mọi chặng bay trong nước nhưng không khuyến mại đối với tất cả các đường bay nước ngoài. Cụ thể là chỉ áp dụng cho một số đường bay nước ngoài từ Việt Nam đến Tokyo, Osaka (Nhật Bản), Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc), Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam (Đài Loan), Singapore, Băng Cốc, Phuket, Chiang mai (Thái Lan), Kuala Lumpur (Malaysia), Yangon (Myanmar), Siem Reap (Campuchia). Tuy chỉ giới hạn một số đường bay nhưng thời hạn áp dụng đến hết tháng 11 năm 2019. Ngược lại tuy được khuyến mại hết các đường bay trong nước nhưng thời hạn áp dụng chỉ trong 2 tháng.

Hãng hàng không Vietjet là một trong những hãng bay của Việt Nam có nhiều khuyến mại nhất và đang có tốc độ tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Tuy gặp phải một số sự cố không đáng có nhưng hãng cũng đã nhanh chóng khắc phục được.

Hãng hàng không Vietjet đang khai thác những loại máy bay nào?

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet đang tích cực khai thác số tàu bay lên đến 60 chiếc, chủ yếu thuộc 2 dòng A320 và A321. Mỗi ngày, hãng này thực hiện đến 385 chuyến bay đến các đường bay trong nước và quốc tế với số hành khách lên đến 65 triệu lượt. Cùng với đó, hãng cũng đang tích cực mở đường bay. Đến thời điểm hiện tại, hãng đã có tất cả 104 đường bay đến các sân bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Malaysia,…

Các đường bay quốc tế vẫn đang tiếp tục được mở rộng. Mục tiêu của hãng là mở mạng lưới đường bay ra khắp khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Các hợp đồng mua máy bay của các hãng lắp ráp lớn nhất Thế giới cũng đang được chuẩn bị. Sắp tới, Vietjet sẽ đưa vào khai thác hàng loạt máy bay thế hệ mới nhất, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Việc tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại mà mở đầu là chương trình giảm giá vé máy bay từ 0 đồng là một trong những động thái mang tính cạnh tranh và thu hút khách hàng của hãng hàng không Vietjet.

Xem thêm: >> Máy bay của hãng hàng không Vietjet gặp sự cố