Hàng không Vietjet được vinh danh tại The Guide Awards 2018

38

Tại buổi vinh danh các Doanh nghiệp du lịch toàn quốc lần thứ 19 do Thời báo kinh tế tổ chức, hàng không Vietjet được vinh danh với danh hiệu “hãng hàng không tiên phong.”

The Guide Awards 2018 với chủ đề “chuyển đổi số trong phát triển du lịch” được tổ chức tại thủ đồ Hà Nội. Nội dung của sự kiện chính là nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng và đầu tư vào công nghệ số để từ đó khuyến khích tăng trưởng trong môi trường du lịch. Đây cũng là xu hướng mà thế giới đang theo đuổi để phát triển một ngành du lịch vững mạnh, đồng thời nếu áp dụng điều này vào ngành du lịch Việt Nam, đó sẽ là một bước lớn để cạnh tranh.

Hàng không Vietjet là một hãng hàng không thế hệ mới với chiến lược và mục tiêu trở thành hãng hàng không tiêu dùng toàn cầu Global Consumer Airline, Vietjet đã đầu tư và ứng dụng công nghệ vào mọi mặt, điển hình là thương mại, dịch vụ, an toàn khai thác, quản lý điều hành bay, quản lý kĩ thuật,…

Hang khong vietjet tiep tuc duoc vinh danh hang hang khong tien phong tai the guide awards 2018
Phó tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang nhận giải thưởng “hãng hàng không tiên phong

Để mang đến những trải nghiệm bay tuyệt vời và thú vị nhất cho khách hàng, hãng đã đầu tư phi hành đoàn với công nghệ hiện đại và xu hướng mới nhất trên Thế giới. Hàng không Vietjet cũng là hãng hàng không tiên phong làm nhiều điều mới nhất như ứng dụng công nghệ, mở đường bay tới các địa phương, sử dụng máy bay thế hệ mới nhất. Hãng cũng thực hiện những điều góp phần quảng bá Việt Nam với thế giới như sơn logo của du lịch Việt Nam lên thân máy bay, đưa giai điệu Hello Việt Nam đi khắp các đường bay trên Thế giới, đồng thời mở đường bay tới các địa phương có sân bay trên cả nước,…

Hàng không Vietjet vẫn đang từng bước cải thiện chất lượng

Theo phó tổng giám đốc hàng không Vietjet – ông Đỗ Xuân Quang cho biết, hiện nay hãng này vẫn tiếp tục nâng cao chất lượng và cơ sở vật chất bằng các kết hợp với các nhà cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến để phát triển thương mại điện tử, hạ tầng Cloud đồng thời nâng cao các ứng dụng công nghệ thông tin để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay ở Việt Nam, Vietjet là hãng máy bay đầu tiên có sử dụng máy làm thủ tục tự động tại các sân bay. Đây là một bước cải tiến lớn giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian của khách hàng. Vì thế website của Vietjet cũng nằm trong top những website thương mại điện tử hàng đầu của Việt Nam.

The Guide Awards là một trong những giải thưởng uy tín nhất được Thời báo kinh tế Việt nam khởi động từ năm 1999. Đây sẽ là một trong những bước đệm giúp cho việc nâng cao khoa học và công nghệ trong du lịch của Vietjet được tiến xa hơn nữa.

Xem thêm: >> Bamboo Airways tăng vốn lên 1300 tỷ đồng