Juventus hội quân, Ronaldo mắc kẹt tại quê nhà vì chuyên cơ không thể cất cánh

2

Từ ngày hôm nay, thứ Hai, 4/5, các đội bóng Serie A bắt đầu trở lại tập luyện. Tuy nhiên, siêu sao Cristiano Ronaldo đang rơi vào tình cảnh oái ăm vì máy bay riêng không thể rời Madrid để đón cầu thủ này.

Với việc chính phủ Italia bật đèn xanh cho việc tái khởi động mùa giải trong thời gian hậu khủng hoảng Covid-19, các CLB Serie A bắt đầu hội quân trở lại để tập luyện từ ngày hôm nay, trong đó có Juventus. Vì vậy, Ronaldo đáng ra phải lên đường trở lại Torino từ tối Chủ nhật.

Tuy nhiên, theo TVI, một kênh tin tức của Bồ Đào Nha, máy bay riêng của Ronaldo không thể cất cánh tại Madrid, do hạn chế đi lại tại Tây Ban Nha. Kế hoạch của CR7 là sử dụng chiếc phản lực G650 trị giá 30 triệu bảng này để rời hòn đảo quê hương ở ngoài khởi Bồ Đào Nha trở về Torino để bắt đầu kế hoạch tái khởi động mùa giải 2019/20 cùng Juventus.

Tuy nhiên, mặc dù máy bay đã cố gắng cất cánh 3 lần nhưng đều không thành. Điều này dẫn đến việc Ronaldo có thể bị buộc phải ở lại Madeira thêm vài ngày nữa mới có thể trở lại Italia.

Chính phủ Italia cấm tổ chức tất cả các môn thể thao đồng đội cho đến ngày 18/5, nhưng đã đưa ra quyết định dời lịch sớm 2 tuần sau khi một số khu vực nới lỏng quy tắc giãn cách xã hội. Tuy nhiên, bất kỳ cầu thủ nào trở lại Italia từ một quốc gia khác, chẳng hạn như Ronaldo, sẽ phải cách ly 14 ngày sau khi hạ cánh, đồng nghĩa CR7 sẽ bỏ lỡ việc tập luyện tái khởi động mùa giải cùng Juve.

Sassuolo trở thành đội bóng Serie A đầu tiên tuyên bố rằng họ sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai sau khi nới lỏng các quy tắc giãn cách ở khu vực Emilia Romagna. Ngay sau đó đến lượt Bologna, Parma và SPAL

Duy Khánh / bongdaplus.vn