Lãi suất ngân hàng Bản Việt tháng 7 mới nhất cập nhật liên tục

25

Mức lãi suất ngân hàng Bản Việt tháng 7 năm 2019 ở mức 8/7%/ năm. Mức lãi suất ngân hàng này áp dụng đối với các khoản tiết kiệm online có kì hạn 2 năm trở lên.

Lãi suất ngân hàng Bản Việt mới nhất

Theo biểu lãi suất ngân hàng được ngân hàng Bản Việt niêm yết thì trong tháng 7, ngân hàng này có mức lãi suất dao động trong khoảng 5.3% đến 8.6%. Lãi suất này tùy thuộc vào các kì hạn từ 1 tháng đến 60 tháng trở lên đối với các khoản tiền tiết kiệm.

Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng của Việt Nam có mức lãi suất cao đối với mọi kì hạn. Hơn nữa ngân hàng này cũng cho phép người dùng có thể lựa chọn nhiều kì hạn khác nhau. Nếu như một số ngân hàng yêu cầu phải có một số tiền gửi rất lớn trở lên mới áp dụng mức lãi suất cao nhất thì ngân hàng Bản Việt gần như không có quy định về số tiền gửi. Từ kì hạn 2 năm trở lên, khách hàng của Bản Việt đã có thể hưởng mức ưu đãi về lãi suất lên đến 8.6% mỗi năm.

lich-nghi-tet-nguyen-dan-2019-ngan-hang-ban-viet-bb-baaactUUJP

Các khoản tiền gửi tiết kiệm có kì hạn ngắn như 1 – 2 tháng có mức lãi suất đối với khách hàng là 5.4%, kì hạn 3 – 4 tháng, khách hàng sẽ nhận mức ưu đãi 5.4% một năm. Đối với các kì hạn nửa năm trở lên, Bản Việt ưu đãi cho khách hàng của mình mức lãi suất cao hơn hẳn. Với kì hạn 6 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 7.4% – cao hơn hẳn so với các kì hạn ngắn hơn. Đối với kì hạn từ 7 – 11 tháng, mức lãi suất ngân hàng là 7.8%/năm. Với kì hạn 1 năm, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 8%.

Bên cạnh dịch vụ gửi tiết kiệm thông thường, ngân hàng Bản Việt cũng áp dụng nhiều chương trình có ưu đãi cao hơn mức gửi thường trên. Cụ thể, với nhóm đối tượng khách hàng trên 39 tuổi, ngân hàng sẽ cộng thêm 0.1% vào mức lãi suất hàng năm với kì hạn từ 6 tháng trở lên đến 24 tháng. Đây là sản phẩm tiết kiệm 39+ dành riêng cho khách hàng của ngân hàng Bản Việt.

Với những khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bản Việt thông qua dịch vụ online, mức lãi suất sẽ được tính thêm từ 0.1% – 0.2%. Mức lãi suất cao nhất mà khách hàng đươc áp dụng là 8.7% áp dụng với mọi khoản tiền với tất cả các kì hạn được tính thời gian 24 tháng trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất ngân hàng, hãy truy cập ngay vietnambiz để có được những thông tin mới nhất về lãi suất tất cả các ngân hàng trong tháng 7 và các tháng tiếp theo.

Xem thêm: >> Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tháng 7 năm 2019 mới nhất