Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tháng 7 năm 2019 mới nhất

93

Tháng 7 năm 2019 hàng loạt ngân hàng đã điều chỉnh lãi suất ngân hàng trong danh mục cho vay mua ô tô với nhiều ưu đãi. Nhiều ngân hàng thậm chí cho khách hàng của mình áp dụng mức lãi suất ưu đãi lên tới 2 – 3 năm.

Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô tháng 7

Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu mua ô tô của người dân ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ do đời sống và thu nhập đều được nâng cao. Tuy nhiên để mua được một chiếc ô tô như ý muốn, không phải lúc nào người dân cũng có đủ tiền. Chính vì thế vay ngân hàng để mua ô tô là một sự lựa chọn hàng đầu với những người có ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng cho lĩnh vực này như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo mức lãi suất cho vay mua ô tô mới nhất của các ngân hàng hiện nay.

lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô tháng 7 mới nhất của một số ngân hàng
Lãi suất ngân hàng cho vay mua ô tô tháng 7 mới nhất của một số ngân hàng

Một số ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank và ShinhanBank cho người dùng những ưu đãi rất hấp dẫn, đồng thời duy trì mức ưu đãi này lên tới 2-3 năm.

Lãi suất cho vay mua ô tô của ngân hàng BIDV

Tuy theo mục đích mua ô tô mà BIDV sẽ có các gói khác nhau cho khách hàng của mình. Thời hạn cho vay mua ô tô tối đa là 7 năm. Khách hàng mua ô tô để tiêu dùng sẽ được hưởng mức ưu đãi khác với khách hàng vay để mua ô tô phục vụ cho việc kinh doanh. Với thời gian vay từ 36 đến 72 tháng, mức lãi suất áp dụng cho 1 năm đầu là 7.8%. Mức lãi suất áp dụng sau thời hạn được ngân hàng ưu đã sẽ ở mức tương đương với lãi suất tiết kiệm kì hạn 2 năm, thêm khoản biên độ 3.5%.

Với gói vay trong thời hạn lâu (từ 60-72 tháng), mức lãi suất ngân hàng được áp dụng thời gian đầu là 8.8%. Mức lãi suất thời gian sau đó được ưu đãi bằng lãi suất tiết kiệm kì hạn 3 năm cùng với khoản biên độ 3.5%.

Lãi suất cho vay mua xe ở VPBank

VPBank là ngân hàng có gói cho vay mua xe khá ưu đãi với một ưu điểm nổi bật mà ít ngân hàng nào có được đó là giải ngân chỉ trong thời gian 8 tiếng sau khi khách hàng hoàn thành các thủ tục vay ngân hàng. Lãi suất ngân hàng cho khách hàng muốn vay để mua ô tô là 6.9%/năm. Thời hạn cho vay tối đa với mỗi khách hàng là 8 năm. Tài sản đảm bảo với ngân hàng chính là chiếc xe đã mua hoặc bất cứ tài sản nào khác như bất động sản đều được chấp nhận. Hạn mức vay có thể lên đến 100% giá trị của chiếc xe.

Tuy nhiên đây là các ưu đãi trong thời hạn. Sau khi hết thời hạn ưu đãi, khách hàng tính theo lãi suất thả nổi.

Xem thêm: >> Thông tin lãi suất ngân hàng kì hạn 1 năm mới nhất tháng 7