Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 8/2019

53

Theo thông tin mới nhất từ ngân hàng Vietcombank, lãi suất cao nhất của ngân hàng này trong tháng 8 là 6.8%/năm áp dụng tại các kì hạn từ 12 tháng trở lên.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 8/2019

Lãi suất ngân hàng Vietcombank là điều mà các khách hàng của ngân hàng này đều rất quan tâm mỗi khi sang tháng mới. Đây là một trong những ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam. Cổ đông lớn của ngân hàng này là nhà nước và được coi là một trong 4 ông lớn ngành ngan hàng tại Việt Nam. Đầu tháng 8, biểu lãi suất được Vietcomabank công bố không có gì khác biệt quá nhiều so với các tháng trước. Lãi suất tiết kiệm của các kì hạn tối thiểu là 1 tháng, tối đa là 36 tháng dao động trong khoảng 4/5%/năm – 6.8% đối với các khách hàng gửi tiết kiệm thường.

Mức lãi suất ở Vietcombank so với các ngân hàng khác không được đánh giá quá cao. Mức này chỉ dừng ở 6.8%/ năm là cao nhất đối với các kì hạn 12 tháng đến 36 tháng. Lãi suất kì hạn ngắn như 1 tháng đến 2 tháng được áp dụng ở mức 4.5%/năm . Với kì hạn 3 tháng, mức lãi suất cao hơn một chút là 5%/năm. Đối với các kì hạn 6 tháng đến 9 tháng, mức lãi suất là 5.5%/năm. Với các kì hạn cực ngắn như dưới 1 tháng, mức lãi suất chỉ dừng ở mức 0,5%/năm. Tiền gửi không kì hạn có mức lãi suất là 0.1%/năm.

Ngân hàng còn huy động thêm các ngoại tệ với đồng Euro, Dollar Australia.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank đối với khách hàng doanh nghiệp

Với khách hàng là các doanh nghiệp, ngân hàng Vietcombank cũng có những chính sách riêng. Theo đó, lãi suất tiền gửi dao động trong khoảng 4.5% đến 6.5%. Mức lãi suất này cũng tương tự như khách hàng cá nhân. Tuy nhiên, với những khách hàng gửi tiền không kì hạn, mức lãi suất cao hơn 0,2%/năm so với khách hàng cá nhân.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 8
Lãi suất ngân hàng Vietcombank mới nhất tháng 8

Các kì hạn thông thường khác của Vietcombank không có gì khác biệt so với khách hàng là những người gửi tiền cá nhân. Ở mức lãi suất đối với kì hạn 12- 36 tháng thì lại thấp hơn so với khách hàng cá nhân. Với kì hạn này, lãi suát chỉ là 0.3% – 6.5%.

Ngoài ra, Vietcombank còn có chương trình tiết kiệm Tích lũy cho con với số tiền tối thiểu nạp vào tài khoản là 3 triệu đồng. Mức lãi suất cao nhất được tính theo mức 6.5%. Nếu như khách hàng rút tiền trước thời hạn thì sẽ chỉ được hưởng mức lãi suất 0.1%. Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn các chương trình khuyến mại khác như Tiền gửi trực tuyến, tiền tiết kiệm dành cho cán bộ nhân viên nhà nước.

Để tham khảo thêm các thông tin khác về lãi suất ngân hàng Vietcombank, truy cập ngay vietnambiz nhé.

Xem thêm: >> Lãi suất ngân hàng Bản Việt tháng 7 mới nhất cập nhật liên tục