Máy bay Bamboo Airways đủ điều kiện để khai thác

39

Theo thông tin được công ty TNHH hàng không Tre Việt cung cấp, chuyến bay thử của hãng đã diễn ra thành công. Các máy bay Bamboo Airways đều đủ tiêu chuẩn khai thác hàng không.

Chuyến bay thử là sự kiện để tổ chức sinh nhật công ty mẹ FLC lần thứ 17. Đây cũng chính là công ty sở hữu 100% vốn điều lệ của Bamboo Airways. Kết quả của chuyến bay thử là tất cả các máy bay Bamboo Airways đều đủ tiêu chuẩn, đáp ứng các thông số kỹ thuật. Tất cả đều sẵn sàng cho các chuyến bay sắp tới của hãng hàng không này trong ngành vận tải.
Đồng thời, hãng hàng không Tre Việt cũng cung cấp những hình ảnh đầu tiên của máy bay này trên không. Hình ảnh được Alp Akbostanci, cộng đồng Jetphotos ghi lại. Chiếc may bay có bộ nhận diện thương hiệu của Bamboo Airways với hai màu chủ đạo là xanh lá cây và xanh nước biển, tương đương với màu sắc của cây tre Việt Nam và màu xanh của trời và biển.

Hình ảnh thực tế của máy bay Bamboo Airways
Hình ảnh thực tế của máy bay Bamboo Airways

Cũng trong dịp sinh nhật của tập đoàn FLC lần thứ 17, rất nhiều hoạt động đã được tổ chức nhằm tạo cho cán bộ và nhân viên của tập đoàn này những giây phút khó quên như Miss FLC 2018, FLC’s Got Talent, We Think We Do, Đêm nhạc Tình Thu,…

Buổi sinh nhật của tập đoàn FLC được tổ chức ở 5 điểm cầu khác nhau bao gồm trụ sở chính của tập đoàn FLC và các khu nghỉ dưỡng khác của tập đoàn này gồm Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Hạ Long, Quy Nhơn. Trong đó, gala sinh nhật chính được tập đoàn này tổ chức tại FLC Sầm Sơn.

Hình ảnh đời thực của máy bay Bamboo Airways

Cũng nhân dịp lễ sinh nhật của FLC, lãnh đạo tập đoàn đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của máy bay Bamboo Airways ngoài thực tế. Trước đó, gần như không có một hình ảnh thực nào của những chiếc máy bay này được khách hàng biết đến mà chủ yếu là các hình ảnh được dựng bằng đồ họa. Có thể thấy hình ảnh thực tế của máy bay Bamboo Airways không khác gì nhiều so với hình ảnh được dựng bằng đồ họa vi tính trước đó.

Theo một nguồn tin không chính thức, những chiếc máy bay Bamboo Airways này thuộc dòng A319, A320 do nhãn hiệu Airbus sản xuất. Sau khi được lắp ráp xong, nó sẽ được hoàn thiện các khâu cuối cùng bởi Bamboo Airways tại Thổ Nhĩ Kỳ và Philippines trước khi được đưa về kinh doanh vận tải hàng không tại Việt Nam.

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng có một số sự thay đổi về nhân sự. Cụ thể là bà Dương Thị Mai Hoa sẽ giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm phó tổng giám đốc Bamboo Airways. Ông Nguyễn Đức Ngọc Minh được bổ nhiệm làm Giám đốc khối Khai thác kiêm Đoàn trưởng đoàn bay,…

Xem thêm: >> Bamboo Airways tuyển thêm nhân sự sau khi lỡ hẹn bay