Real Madrid căng tràn hưng phấn chờ La Liga trở lại nhờ bí quyết của Zidane

3

Karim Benzema tin rằng Real Madrid sẽ trở lại mạnh mẽ cùng La Liga 2019/20 nhờ bí quyết của HLV Zinedine Zidane.

Sau 3 tháng ngừng thi đấu vì Covid-19, Real Madrid sẽ trở lại thi đấu vào ngày 14/6 với cuộc tiếp đón Eibar. Trên bảng xếp hạng La Liga 2019/20, đội bóng Hoàng gia đang kém Barcelona 2 điểm trong cuộc đua song mã đến chức vô địch.

Dù vậy, Benzema tin rằng Real Madrid đã sẵn sàng cho cuộc rượt đuổi đại kình địch và chinh phục chức vô địch vì sự thích thú khi trở lại sân tập. Tiền đạo người Pháp cũng nhấn mạnh vào việc ông thầy Zidane đang tập trung vào việc đảm bảo cho các cầu thủ đều cảm thấy hưởng thụ với công việc của bản thân.

“Thông điệp của Zidane là sự thích thú. Thích chơi bóng. Chúng tôi được tiếp xúc với trái bóng nhiều hơn tuần trước”, Benzema cho biết. “Chúng tôi tập thể dục nhiều hơn vào tuần trước và bây giờ, vì gần đến thời điểm La Liga tái khởi tranh, chúng tôi chơi bóng nhiều hơn”.

“Sự thích nghi trở lại rất tốt, từng bước một. Tập luyện tại trung tâm huấn luyện tối hơn rất nhiều đối với chúng tôi, vì ở nhà sẽ khó khăn hơn khi tập” tiền đạo người Pháp tiếp tục. “2 tháng không có bóng khiến mọi thứ thật khó khăn khi trở lại, nhưng hiện tại chúng tôi ổn và chúng tôi tiếp tục tập vời bóng”.

Cuối cùng, Benzema nhấn mạnh: “Chúng tôi không thể chờ đợi hơn nữa để La Liga trở lại, điều quan trọng là chiến thắng mọi trận đấu. Trận đấu đầu tiên với Eibar trên sân nhà sẽ rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình cho đến cuối cùng”.

Duy Khánh / bongdaplus.vn