Tập đoàn FLC đề xuất triển khai 3 dự án đô thị tại Lạng Sơn

177

Tập đoàn FLC mới đây đã có buổi gặp mặt với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn để đề xuất dự án xây dựng 3 đề án đô thị tại tỉnh này, cụ thể tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc.

Công ty cổ phần tập đoàn FLC mới đây đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn về đề án quy hoạch các dự án do FLC đề xuất và thực hiện trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi gặp mặt có Phó chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, đại diện tập đoàn FLC cùng đại diện các sở, ngành liên quan tại thành phố Lạng Sơn và huyện Cao Lộc. Tại đây, tập đoàn FLC đã trình bày các dự án mà tập đoàn này dự tính sẽ triển khai, bao gồm:

  • Dự án Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Nà Chuông – Bình Cằm, dự tính sẽ được xây dựng tại xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn và xã Hữu Liên, huyện Cao Lộc,
  • Dự án khu đô thị mới Kosy Green Park Lạng Sơn, địa điểm dự kiến là phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn
  • Dự án còn lại là khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại khu vực hồ Lẩu Xá, xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn.

Cả 3 dự án này dự kiến đều sẽ có tổ hợp hạng mục vô cùng phong phú và đa dạng, gồm khách sạn, nhà liền kề, shophouse, biệt thự, công viên cây xanh, trường học, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cùng các công trình công cộng. Mục tiêu của tập đoàn FLC khi triển khai các dự án này nhằm hình thành nên các khu đô thị hiện đại, đồng bộ và xây dựng theo hướng đô thị kết hợp với sinh thái. Dự án sẽ đáp ứng được các nhu cầu vui chơi, giải trí, thu hút khách du lịch, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân,…

Đây không phải lần đầu tiên FLC dự định triển khai dự án tại Lạng Sơn

Tại buổi gặp mặt với FLC, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cùng với lãnh đạo tập đoàn này đã cùng bàn bạc thống nhất về những điểm mạnh, điểm yếu và tính khả thi của các dự án. Đồng thời, tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục đề ra các phương án nhằm nghiên cứu, xem xét. Các cơ quan chuyên môn của tỉnh cũng được chỉ định các công việc cụ thể và phù hợp trong dự án này.

Ông Lê Thành Vinh - đại diện tập đoàn FLC trao đổi với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn về các đề án sắp tới của FLC
Ông Lê Thành Vinh – đại diện tập đoàn FLC trao đổi với lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn về các đề án sắp tới của FLC

 Ông Lê Thành Vinh – đại diện tập đoàn FLC cho biết, Lạng Sơn là một địa điểm vô cùng thích hợp để để thực hiện các dự án. Đầu tư các dự án mà lĩnh vực chủ yếu là du lịch, nghỉ dưỡng, bất động sản hoặc nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao đều phù hợp. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn cho biết, các địa điểm FLC muốn triển khai dự án cũng là những địa điểm rất tiềm năng của tỉnh Lạng Sơn, được tỉnh này quan tâm chú trọng phát triển. Đặc biệt là khu du lịch Mẫu Sơn. Nếu được đầu tư xây dựng các dịch vụ, chắc chắn đây sẽ trở thành một nơi hút khách du lịch, mức sống của người dân trong khu vực cũng sẽ được nâng cao.

Xem thêm: >> Rosland đổi tên thành FLCHomes nhưng không còn liên kết với FLC