Tập đoàn Vingroup bán hết 3500 căn hộ VinCity sau khi mở bán nhà mẫu

42

Sau khi ra mắt nhà mẫu các căn hộ Vincity, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng bán hết 3500 căn hộ thuộc dự án này.

Việc bán hết nhanh chóng hơn 3000 căn hộ đã cho thấy một sức nóng kỉ lục của dự án Vincity Ocean Park, thiết lập một kỉ lục mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ngày 3/11/2018, chủ đầu tư Vinhomes chính thức mở bán căn hộ kiểu mẫu của dự án VinCity Ocean Park và thu hút đến 5000 người đến xem. Số người đến xem này chỉ tính trong ngày mở cửa nhà mẫu từ chiều thứ 7 đến hết ngày chủ nhật. Đây là dự án được cho là có sức nóng nhất thị trường bất động sản hiện nay.

Tập đoàn Vingroup triển lãm căn hộ mẫu dự án Vincity Ocean
Người dân xếp hàng xem căn hộ mẫu của Vincity

Từ khi tập đoàn Vingroup còn chưa mở cửa nhà mẫu, rất nhiều người có hiếu kì đã tập trung đến nơi trung bày nhà mẫu của Vincity, chỉ đợi mở cửa căn nhà. Điểm thu hút của các căn hộ này là thiết kế đặc trưng rất hiện đại, làm thay đổi hoàn toàn quan niệm cũ về một nơi an cư cho những người không quá dư dả về điều kiện kinh tế.

Anh Huy Thắng, một nhân viên bưu điện 30 tuổi cho biết anh phải đến xếp hàng rất sớm để có thể tận mắt chứng kiến căn hộ kiểu mẫu của dự án Vincity. Theo đó, anh quyết định mua một căn hộ hơn 50m2 từ tập đoàn Vingroup vì nhận thấy thiết kế căn nhà rất hợp với mình, không gian trẻ trung, hiện đại.

Anh Thắng là một trong những người may mắn vào được tham quan nhà mẫu của dự án Vincity Ocean của tập đoàn Vingroup. Trong khi đó còn rất nhiều người tuy đã xếp hàng từ sớm nhưng vẫn không kịp lấy số để vào xem căn hộ này.

Chị Nguyễn Thị Điệp đi từ Nam Định lên HN nhằm mục đích xem căn nhà kiểu mẫu để mua nhà cho con trai chị sẽ lên Hà Nội học trong thời gian sắp tới. Chị rất ưng ý các mẫu thiết kế của Vincity Ocean. Chị Điệp dự tính mua một phòng khoảng 28 mét vuông.

Tập đoàn Vingroup còn dự án gì cạnh Vincity Ocean

Các căn nhà ở đây đều có thiết kế thông minh và linh hoạt, tận dụng được nắng và gió tự nhiên từ môi trường bên ngoài. Không những vậy, không gian xung quanh còn có công viên ngoài trời, sân chơi cho trẻ và đặc biệt là bể bơi và hồ nước mặn nhân tạo có tổng diện tích 24.5ha.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi giải trí của người dân tại “thành phố đại dương”, tập đoàn Vingroup còn quyết định xây dựng công viên giải trí Vinpearl Land cận kề có diện tích là 210ha.

Khách hàng mua nhà tại đây sẽ chỉ phải trả trước 30% tiền của căn nhà, 70% còn lại sẽ trả góp trong 35 năm. Mỗi tháng chỉ phải trả khoảng 3.9 triệu đồng sau đó số tiền phải trả sẽ tăng lên nhưng không đáng kể. Điều này giúp giảm áp lực mua nhà cho các khách hàng.

Xem thêm: >> Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai bị khởi kiện