Thông tin lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 8 cập nhật liên tục

91

Đầu tháng 8, nhiều khách hàng đã rất quan tâm đến lãi suất ngân hàng MB. Vậy mức lãi suất của ngân hàng này ra sao? So với các ngân hàng khác như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lãi suất ngân hàng MB mới nhất tháng 8

Trong tháng 8, lãi suất ngân hàng MB dao động ở mức 1% – 7.7%/năm. Đây là mức lãi suất tiết kiệm thông thường tại quầy của ngân hàng này. Mức lãi suất được chia theo các kì hạn khác nhau. Tại các kì hạn ngắn gồm 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần, ngân hàng MB áp dụng mức lãi suất 1% cho khách hàng. Đây là mức lãi suất chung của hầu hết các ngân hàng trong thời hạn ngắn. Đối với các kì hạn 1 tháng, mức lãi suất được áp dụng là 4.9%/năm và 2 tháng là 5.3%/năm. Các kì hạn lâu hơn gồm 3, 4 5 tháng cùng được hưởng mức lãi suất 5.5%/năm. Dối với kì hạn 6, 7, 8 tháng, mức lãi suất chung được áp dụng là 6.5%/năm. Kì hạn 10-11 tháng mức lãi suất là 6.6%/năm.

thông tin lãi suất ngân hàng MB tháng 8 năm 2019
thông tin lãi suất ngân hàng MB tháng 8 năm 2019

Kì hạn 13 tháng và 18 được áp dụng các mức lãi suất cho khách hàng lần lượt là 7.2%/năm và 7.4%/năm. Đối với kì hạn 36 tháng mức lãi suất được hưởng là 7.5%/năm. Khách hàng gửi tiền các kì hạn 48 tháng và 60 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 7%/năm. Đối với số tiền khách hàng gửi từ 200 tỉ đồng trở lên, mức lãi suất sẽ là 7.5% và 7.7%. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất của MBBank. Không chỉ ngân hàng MB, nhiều ngân hàng khác cũng áp dụng mức lãi suất cao nhất với một số điều kiện nhất định.

Đối với những khách hàng gửi tiền không kì hạn, mức lãi suất được áp dụng là 0.3%/năm. Ngoài các sản phẩm gửi tiết kiệm tại quầy, ngân hàng MB cũng triển khai nhiều dự án cho khách hàng như Trường An, tiết kiệm quân nhân, tiết kiệm nhân an, tiết kiệm online,…

Tuy lãi suất ngân hàng MB có thể thấp hơn một vài ngân hàng khác tuy nhiên không thể phủ nhận, ngân hàng này có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Thông thường các ngân hàng khác chỉ có các kì hạn ngắn 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 12 tháng thì gần như MB có kì hạn tất cả các tháng. Đây chính là điểm cộng của MB mà nhiều khác hàng có thể lựa chọn.

Bên cạnh đó, MBBank cũng có rất nhiều các chương trình có nhiều quyền lợi cho khách hàng. Lãi suất ngân hàng thường được cập nhật vào đầu mỗi tháng. Hãy nhanh tay cập nhật và lựa chọn cho mình một ngân hàng uy tín nhất.

Xem thêm: >> Lãi suất ngân hàng ACB tháng 8 năm 2019