Tin chuyển nhượng : Napoli sẽ không bỏ lỡ Allan của Everton

5

Tin chuyển nhượng của đội bóng Napoli:

Ở câu lạc bộ cho đến mùa hè năm đó, cựu cầu thủ Udinese thường thể hiện vai trò như một chiến binh ở trung tâm hàng tiền vệ. Công việc của anh ấy là bảo vệ Jorginho và bù đắp cho những sơ suất phòng thủ không thường xuyên của anh ấy. Anh ấy phải nhanh chóng tái chế quyền sở hữu và thường xuyên tham gia chơi.

Sau khi Sarri rời Stamford Bridge và Carlo Ancelotti tiếp quản Stadio San Paolo, mọi thứ đã thay đổi với Allan. Don Carlo đã bắt đầu với 4-3-3 của Sarri vào đầu mùa giải 2018-19, từ từ chuyển sang 4-4-2 khi chiến dịch tiến triển. Kết quả là, vai trò của Allan liên tục thay đổi ở trung tâm của công viên. Anh ấy thường chơi đôi công bên cạnh một cầu thủ tấn công nhiều hơn như Piotr Zielinski hoặc Fabian Ruiz trong một hệ thống mà hầu như không chứng kiến ​​Napoli chiếm ưu thế cầm bóng nhiều như họ đã làm dưới thời Sarri.

Huấn luận viên của Napoli

Ngay cả ở Udinese và sau đó dưới thời Sarri, Allan đã quen với việc mạo hiểm chuyển tiếp khá nhiều lần trong các trận đấu. Khả năng tạo cơ hội của anh ấy cao hơn và anh ấy được coi là một trong những tiền vệ hộp tốt nhất ở Serie A. Chơi sâu hơn rất nhiều dưới thời Ancelotti là một trải nghiệm khác và trong khi anh ấy đã tận hưởng một chiến dịch 2018-19 tốt, mọi thứ thậm chí còn thay đổi nhiều hơn ở mùa giải trước .

Sơ đồ 4-4-2 của Ancelotti thiếu một tiền vệ tổ chức thích hợp và các đội có thể chơi qua Partenopei với rất ít nỗ lực. Khi Allan gặp khó khăn trong vai trò tiền vệ phòng ngự, Ancelotti đã thử Zielinski và thậm chí cả Fabian Ruiz ở đó và điều đó cũng không hiệu quả lắm. Napoli liên tục chơi phản công quá đà và bất chấp sự la hét của người hâm mộ để chuyển sang sơ đồ 4-3-3 cũ, Ancelotti chưa bao giờ thực sự thích điều đó. Việc tuyển dụng không thực hiện với sơ đồ 4-4-2 và điều đó đã cho thấy, khi Allan phải chịu đựng những cuộc đấu tranh trong và ngoài sân cỏ.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, các vấn đề về thể lực liên tục xuất hiện. Thời gian thi đấu của anh ấy ở Serie A giảm một nửa và sự mệt mỏi trở thành vấn đề chính. Có những vấn đề về đầu gối liên tục khiến anh ấy phải ngồi dự bị nhiều hơn những gì anh ấy muốn. Theo một nghĩa nào đó, đó có lẽ là mùa giải tồi tệ nhất của Allan trong màu áo Napoli – do các vấn đề về thể lực và kết quả là không thể thi đấu.

Người thay thế Hlv Sarri

Sự ra đi của Ancelotti đã đưa Gennaro Gattuso đến Naples và trong khi kỳ vọng thấp, Rino đã đưa ra một cơ cấu cho tuyến giữa Napoli với việc ký hợp đồng với Diego Demme từ RB Leipzig. Anh ấy quay trở lại sơ đồ 4-3-3 với sự khác biệt duy nhất là sự thực dụng trong cách tiếp cận. Stanislav Lobotka cũng đến với tư cách là một lựa chọn hoàn toàn mới và đóng vai trò xoay vòng với Zielinski. Do đó, Fabian trở thành lựa chọn tiền vệ thường xuyên của họ.

Trong khi Allan đã bắt đầu trong năm trận đầu tiên dưới thời Rino, anh ấy phần lớn không ấn tượng với một trận thắng trong năm trận. Một lần nữa, các vấn đề về thể lực lại xảy ra. Cầu thủ người Brazil chỉ có thể bắt đầu hai trận đấu tại giải đấu sau đó, khi anh ta rơi xuống lệnh mổ. Cách mà chiến dịch diễn ra hầu như không tạo ra bất ngờ khi Napoli loại Allan. Một trường hợp có thể được đưa ra là lẽ ra họ nên chuyển anh ấy đến vào tháng 1 năm 2019 khi Paris Saint-Germain đưa ra mức giá lên tới 50 triệu euro.

Họ có thể phải trả một khoản phí cao hơn và điều đó có thể đã giúp họ có được sự thay thế sớm hơn nhiều. Jordan Veretout của Roma tiếp tục được liên hệ với việc chuyển đến San Paolo và trong khi vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Pháp có thể thực hiện một động thái khác sau khi gia nhập từ Fiorentina, vài tháng trước cho thấy Napoli sẽ không bỏ lỡ Allan.

Người mang trong mình trách nhiệm hồi sinh clb

Đây là lý do tại sao việc chuyển đến Everton của anh ấy có ý nghĩa phần lớn vì sự hiện diện của Ancelotti tại Goodison Park. Anh ấy bổ sung cấu trúc cho hàng tiền vệ, và mặc dù gặp khó khăn trong mùa giải trước, anh ấy đã giành được trung bình hơn ba pha tắc bóng mỗi 90 phút. Điều đó không thay đổi sự thật rằng anh ấy đã qua thời kỳ đỉnh cao và nếu Everton tìm hiểu kỹ thị trường, họ có thể đã tìm thấy những lựa chọn thay thế rẻ hơn.

Như chúng ta đã thấy nhiều lần trong quá khứ, Don Carlo biết cách khai thác tối đa những người chơi nhất định. Sẽ rất thú vị khi xem điều này diễn ra như thế nào với Allan, nhưng người ta không thể không cảm thấy đó là tình huống mà Napoli và cầu thủ sẽ luôn nghĩ về những gì có thể xảy ra nếu anh ấy đến PSG.
Cùng chờ đón thị trường chuyển nhượng của Napoli trong mùa giải này nhé.Cảm ơn cac bạn đã theo dõi bài viết. Các bạn tham khảo thêm ty le keo nha cai tại JBOviet.com.