Vingroup đưa ô tô Việt Nam lên bản đồ Thế giới

33

Mới đây, Vingroup đã đưa hai mẫu xe mới nhất của mình đến với Paris Motor Show – một trong những triển lãm xe lớn nhất Thế giới. Cả 2 mẫu xe đều nhận được đánh giá vô cùng cao của các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực ô tô.

Hầu hết các chuyên gia đều nhận định 2 mẫu xe này bằng những mỹ từ như hiện đại, đẳng cấp. Danh thủ bóng đá David Beckham, người trải nghiệm đầu tiên của chiếc xe này cho biết anh nhận thấy hai mẫu xe được Vingroup đưa đến là những mẫu xe có dáng thể thao khỏe khoắn nhưng vẫn giữa được nét đẳng cấp và thanh lịch. Không những các chuyên gia mà đến vị danh thủ này cũng không ngờ rằng Vinfast có thể cho ra những chiếc xe đẹp mắt trong thời gian ngắn như vậy.

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Thế giới này cũng chia sẻ rằng anh đã tới Việt Nam khá nhiều lần trong nhiều dịp khác nhau và nhận ra rằng mẫu xe này thể hiện được tinh thần của người Việt, là niềm tự hào của người Việt. Với tư cách là một người bố và một người trụ cột của gia đình, anh cảm thấy chiếc xe này vô cùng phù hợp với gia đình của mình. Nhân đây, David Beckham cũng gửi lời chúc mừng đến người dân Việt Nam vì lần đầu tiên Việt Nam đã tự sản xuất được những dòng xe hơi không thua kém gì so với các thương hiệu đình đám nước ngoài.

bà Lê Thị Thu Thủy - Phó tổng giám đốc Vingroup trong lễ ra mắt Vinfast
bà Lê Thị Thu Thủy – Phó tổng giám đốc Vingroup trong lễ ra mắt Vinfast

Bà Lê Thị Thu Thủy – Phó chủ tịch Vingroup, đồng thời cũng là chủ tịch Vinfast cho biết Vingroup mong muốn mang đến những dòng sản phẩm đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế. Cũng từ khi cho ra mắt mẫu xe hơi Vinfast, Việt Nam đã chính thức có tên trên bản đồ công nghệ ô tô Thế giới.

Còn theo ông Jim Deluca, tổng giám đốc nhà máy Vinfast cho biết, mục tiêu của Vingroup không chỉ tạo ra một sản phẩm ô tô của người Việt Nam, mà còn muốn mang nó ra thị trường Thế giới. Trong tương lai, ông hi vọng các sản phẩm này sẽ có mặt trên nhiều quốc gia khác.

Vingroup đưa Vinfast trở thành từ khóa tìm kiếm siêu hot

Theo những dữ liệu mà Google Việt Nam đưa tin, Vinfast đang trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm hot nhất. Điều này chứng tỏ rằng hai mẫu xe mà Vingroup mới sản xuất nhận được sự quan tâm rất lớn của người tiêu dùng trong nước, bất chấp họ có ý định mua xe của Vinfast hay không.

Tại Paris Motor Show 2019, hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cũng có mặt bên cạnh danh thủ David Beckham trong vai trò đại diện cho quốc gia. Gian trưng bày các dòng xe của Vinfast là một khu vực rộng rãi, ánh sáng và công nghệ đều vô cùng hiện đại. Logo chữ V đại diện cho Việt Nam và Vingroup cũng được trưng bày rất rõ ràng.